Học vấn không có quê hương, người học phải có tổ quốc ''

Cập nhật lúc : 11:15 27/09/2019

Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020

Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn Hiệu trưởng đọc báo cáo Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020.

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ, Phòng GD&ĐT huyện A Lưới và Chi bộ. Hôm nay, ngày 25/09/2019 trường Tiểu học&THCS Hồng Hạ tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019 – 2020. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đại diện phòng GD huyện A Lưới, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hồng Hạ, trường Mầm non Hồng Hạ. Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Tuấn bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo, đánh giá kết quả hoạt động của đơn vị trong năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện các chỉ tiêu trong năm học 2019-2020.

Trong Hội nghị đồng chí Hồ Viết Lương chủ tịch UBND xã Hồng Hạ đã biểu dương những thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm học 2018-2019, đồng thời đồng chí mong muốn nhà trường luôn giữ vững và duy trì tốt tinh thần đoàn kết, tăng cường giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, phấn đấu nâng chỉ tiêu số học sinh đạt giải các kì thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

Đại biểu tham dự Hội nghị

Đại diện Liên đội tặng hoa và chúc mừng Hội nghị

Đoàn chủ tịch Hội nghị