Dạy học là nghề đào tạo nên mọi nghề khác''

Ngày 29 tháng 01 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 18:36 07/09/2019  

Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học 2019-2020.

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước cùng thi đua lập thành tích chào mừng 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9 Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sáng nay 5/9/2019, thầy và trò trường TH&THCS Hồng Hạ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Về dự lễ có đồng chí Ngô Thời Mười Trưởng phòng Tư pháp huyện A lưới, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hồng Hạ, đại diện Phòng giáo dục, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh. Được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo. Trong diễn văn khai giảng thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi đội ngũ thầy cô giáo đoàn kết vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, thầy mong các em học sinh quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo. Trong diễn văn khai giảng thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi đội ngũ thầy cô giáo đoàn kết vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, thầy mong các em học sinh quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang nghiêm với đầy đủ các nghi thức: Đón các em học sinh khối lớp 1, khối lớp 6, đọc thư của Chủ tịch nước, trao tặng mũ bảo hiểm cho học lớp 1, Hội phụ nữ xã Hồng Hạ trao tặng 15 xuất quà cho các em học sinh khó khăn… Tiếp sau phần lễ là phần hội với nhiều trò chơi thú vị giành cho tất cả các em học sinh.

                     Sau đây là một số hình ảnh trong lễ khai giảng:

                     Đón các em học sinh khối lớp 1 và khối lớp 6

                                Đại biểu tham dự lễ khai giảng

           Thầy Đặng Quang Tân phó hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước

        Thầy Nguyễn Văn Tuấn hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống

        chào mừng năm học mới

                Hội phụ nữ xã Hồng Hạ trao quà cho các em học sinh nghèo

                     Trao tặng mũ bảo hiêm cho học khối lớp 1

                             Học sinh tham gia các trò chơi


Số lượt xem : 43

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác