Một người thầy tốt giống như ngọn nến – cháy hết mình để thắp sáng đường đi cho những người khác "

» Tin tức » Tin hoạt động nhà trường

Tin hoạt động nhà trường

Cập nhật lúc : 09:41 13/10/2019

Lễ khánh thành nhà "Mái ấm Công Đoàn" năm 2019

Chủ tịch LĐLĐ huyện dự lễ khánh thành nhà

Nhiều năm qua, Chương trình nhà ở “Mái ấm công đoàn”, do LĐLĐ huyện phát động đã được các tổ chức công đoàn trong toàn huyện triển khai đạt hiệu quả thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc. Nhằm giúp đỡ cho gia đình đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ xây mới và sửa chữa nhà ở. Tại buổi lễ khánh thành nhà “Mái ấm công đoàn” có đồng chí Nguyễn Văn Dương chủ tịch, các đồng chí trong Ban thường vụ LĐLĐ huyện A Lưới về phía đơn vị có các đồng chí đại diện Cấp ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường TH&THCS Hồng Hạ và người thân của đồng chí Lê Tư Vâng đến chúc mừng. Hôm đó, Anh Vinh là anh trai của đồng chí Vâng thay mặt gia đình phát biểu, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của LĐLĐ huyện, cấp ủy, tổ chức công đoàn đơn vị đã tạo điều kiện để em Vâng vượt qua hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, xây được ngôi nhà khang trang. Kết quả này là nguồn động viên lớn để viên chức trong đơn vị yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.