Học mà không bao giờ cảm thấy đủ, là sự khôn ngoan. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, đó là tình yêu thương "

Cập nhật lúc : 22:16 20/11/2019

Tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thực hiện kế hoạch số 137/KH-UBND ngày 14/11/2019 của UBND huyện A Lưới về việc tổ chức tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 19/11/2019 UBND xã Hồng Hạ phối hợp trường TH&THCS Hồng Hạ và trường Mầm non Hồng Hạ tổ chức tọa đàm kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Tham dự buổi tọa đàm có Đ/c Hồ Văn Rêm – Trưởng phòng Tài chính huyện A Lưới, chuyên viên Phòng GD&ĐT, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hồng Hạ, Hội giáo chức, hội cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Văn Tuấn Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường TH&THCS Hồng Hạ; cô Nguyễn Thị Hoài Thương Hiệu trưởng trường Mầm non Hồng Hạ cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hai trường và đặc biệt là sự có mặt của đại diện các em học sinh đến biểu diễn văn nghệ tri ân thầy cô giáo và tặng hoa chúc mừng.

Trong buổi tọa đàm thầy Đặng Quang Tân Phó Hiệu trưởng TH&THCS Hồng Hạ đại diện cho tập thể hai đơn vị đã ôn lại truyền thống giáo giới, đồng chí Hồ Văn Rêm Trưởng phòng Tài chính huyện A Lưới huyện  đã gửi đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hai trường những đóa hoa tươi thắm, những lời động viên, thăm hỏi ân cần. Đồng thời mong muốn thầy cô giáo không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện đạo đức để xứng đáng với nghề.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm