Bóng đen trong tâm hồn phải dùng kiến thức để đuổi đi''

Cập nhật lúc : 18:10 01/06/2019

Tổng kết năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của phòng GD&ĐT huyện A Lưới . Sáng nay, ngày 28 tháng 5 năm 2019, thầy và trò trường trường TH&THCS Hồng Hạ đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Tại buổi lễ thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết lại kết quả học tập, rèn luyện hai mặt của học sinh, công tác giáo dục mũi nhọn và các thành tích trong công tác giảng dạy của tập thể giáo viên và học sinh toàn trường.

Buổi lễ cũng đã trao thưởng cho thầy cô giáo, học sinh và tập thể các lớp, cá nhân đạt các thành tích trong năm học. Về dự với thầy và trò có các đại diện Đảng ủy, UBND xã Hồng Hạ các cơ quan, ban ngành, tổ chức của các cấp.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Các đại biểu tham dự lễ

Thầy Nguyễn Văn Tuấn hiệu trưởng trao phần thưởng cho học sinh

Thầy giáo  Đặng Quang Tân Phó hiệu trưởng trao phần thưởng cho học sinh

Thầy giáo Đào Cường CTCĐ trao phần thưởng cho học sinh đạt giải trong hội thi KHKT