Kiến thức không có trọng lượng, nó là kho báu bạn có thể mang theo một cách dễ dàng "

Cập nhật lúc : 20:54 02/10/2019

Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019

Thầy Nguyễn Văn Tuấn phát biểu khai mạc tuần lễ học tập suốt đời năm 2019

Thực hiện chỉ đạo tại công văn số 114/KH-UBND ngày 24/09/2019 của UBND huyện A Lưới về kế hoạch tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019”. Hôm nay, trường TH&THCS Hồng Hạ khai mạc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019” với chủ đề “Đọc và học tập suôt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. Về dự khai mạc có ông Hồ Văn Lộc cán bộ văn hóa xã, bà Phương Hồng Nghĩa chủ tịch Hội khuyến học xã Hòng Hạ cùng toàn thể CBGV –NV và các em học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 9. Tại lễ khai mạc thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh “Mỗi quyển sách chứa đựng một nội dung, đề cập đến những giá trị nhân văn khác nhau và trở thành tiền đề gắn kết con người với kiến thức của nhân loại”. Vì vậy thầy đã khuyên các em hiểu được tầm quan trọng của sách hãy gìn giữ và nâng niu những giá trị đó.

Một số hình ảnh thầy cố giáo và các em học sinh tham gia

Đại diện học sinh phát biểu tham gia hưởng ứng tuần lễ đọc sách